Powered by Blogger.

ดูซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง (ธันวากับนักล่าแย้) วันที่ 16 มีนาคม 2556 ย้อนหลัง


อาลดา(กวาง-กมลชนก) ฝันเป็นลางร้ายว่าธันวา(โตโน่-ภาคิน) กำลังจะมีเคราะห์ เลยรีบมาเตือน แต่ธันวากลับไม่เชื่อ งานนี้ปัณณ์(กัน-นภัทร) เลยต้องทำให้ธันวาเชื่อ จะด้วยวิธีไหน? ตามชมได้ใน “ลูกพี่ลูกน้อง” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9
หมอตั้ม ศัลยแพทย์โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ได้มาแต่งงานกับธัญลด อดีตสาวออร์แกนไนซ์ ทั้งสองมีลูกด้วยกันคือ ออมสิน ดูเหมือนครอบครัวจะอบอุ่น เมื่อทั้งครอบครัวต่างเติมเต็มให้กัน แต่ปรากฏว่าสิ่งที่เติมมัน “ล้น” เกินไป เพราะทั้งสองต่างมีหลานชายซึ่งวัยไล่เลี่ยกันมาอาศัยอยู่ที่บ้านด้วย!! ธันวา หลานชายของธัญลดาเป็นผู้ช่วยนักบินเจ้าสำราญ รักสนุก รักงานปาร์ตี้ ที่สำคัญคลั่งไคล้เทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งแตกต่างจากปัณณ์ หลานของหมอตั้ม บรรณารักษ์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ รักการอ่านหนังสือมาก มีความรอบรู้เรื่องหนังสือทุกเล่มทุกแนว ตั้งแต่สารานุกรม ไปจนถึงนิยายจีนกำลังภายใน และที่สำคัญปัณณ์ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่พึ่งพาเทคโนโลยี ตรงกันข้ามกับธันวาอย่างสิ้นเชิง เมื่อสองคนที่มีความต่างทางความคิด จำเป็นต้องมาอยู่บ้านเดียวกัน ก็เปรียบเสมือนเสือสองตัวที่อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ แต่สองคนนี้ต้องอยู่ด้วยกันให้ได้เพราะเกรงใจทั้งหมอตั้มและธัญลดา แต่อีกด้านหนึ่งหมอตั้มเองก็กลัวว่าธันวาซึ่งเป็นหลานของธัญลดาจะน้อยใจ จึงคอยเอาอกเอาใจธันวาอยู่ตลอด ส่วนธัญลดาเองก็กลัวว่าปัณณ์ซึ่งเป็นหลานของหมอตั้มจะน้อยใจ ก็เลยเอาอกเอาใจปัณณ์อยู่ตลอดเหมือนกัน และสิ่งที่ทำให้สองคนนี้เป็นคู่รักคู่แค้นเข้าไปอีก ก็คือการที่ทำให้ออมสินหันมาเข้าข้างตัวเองให้ได้นอกจากปัณณ์กับธันวาจะเป็นศัตรูทางความคิดกันแล้ว ทั้งคู่ยังเป็นศัตรูหัวใจกันอีกด้วย สาเหตุคือ จ๊ะจ๋า สาวข้างบ้านที่ทั้งสองคนแอบชอบ เข้ามาป้วนเปี้ยนอยู่ในบ้านตลอดเพราะต้องสอนพิเศษให้กับออมสินไม่ใช่แค่เรื่องวุ่นวายของคนในครอบครัว ยังมีเหล่าบรรดาตัวป่วนที่เข้ามาสร้างความปวดหัวให้กับครอบครัวนี้อยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นน้าหมง พ่อของจ๊ะจ๋าจอมดุ และหวงลูกสาวมาก กับ เจเจ น้องชายของจ๊ะจ๋า ที่แอบชอบออมสินและพร้อมจะจีบออมสินได้ทุกเวลา บานเย็น แม่บ้านประจำหมู่บ้าน ใฝ่ฝันอยากมีสามีเป็นฝรั่ง วิโรจน์ คนขับรถของหมอตั้ม ผู้ตกหลุมรักบานเย็นอย่างสุดหัวใจ เบิ้ม ลูกมือในร้านของหมงผู้เป็นศัตรูหัวใจของวิโรจน์
ดูซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง วันที่ 16 มีนาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1

ดูซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง วันที่ 16 มีนาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 2

ดูซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง วันที่ 16 มีนาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 3

ดูซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง วันที่ 16 มีนาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 4

ดูซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง วันที่ 16 มีนาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 5

ดูซิทคอม ลูกพี่ลูกน้อง วันที่ 16 มีนาคม 2556 ย้อนหลัง ช่วงที่ 6ลูกพี่ลูกน้อง เป็นละครโทรทัศน์แนวซิทคอม ออกอากาศทางช่อง9 ลูกพี่ลูกน้อง ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 12 พฤษภาคม 2555 ต่อจากละครซิตคอมบางรักซอยเก้า

0 comments:

Post a Comment

Followers